0901 888 589

“CẠM BẪY THƯƠNG TRƯỜNG”- MA LỰC ĐỒNG TIỀN VÃ NGÃ RẼ TRÊN TRUYỀN HÌNH FPT

Trả em kiếp này – Bộ phim ám ảnh về những kiếp người trên truyền hình FPT
20 Tháng Sáu, 2019
Show all

“CẠM BẪY THƯƠNG TRƯỜNG”- MA LỰC ĐỒNG TIỀN VÃ NGÃ RẼ TRÊN TRUYỀN HÌNH FPT

“Cạm bẫy thương trường” trên truyền hình FPT là một bộ phim tái hiện lại sự thật về cuộc chiến không hồi kết. Thương trường trước giờ luôn luôn là cạm bẫy. Những cái bẫy lúc nào cũng sẵn sàng giăng sẵn và nuốt chửng những kẻ tham lam lẫn yếu đuối.

Phim “Cạm bẫy thương trường” trên truyền hình FPT.

Bộ phim tâm lý đặc sắc trên truyền hình FPT

Là bộ phim tâm lý xã hội với sự tham gia của hàng loạt cái tên đình đám: Trịnh Tuấn Hoằng, Lý Giai Tâm, Huỳnh Tâm Dĩnh, Trương Dĩnh Khang,.. và sự trở lại của diễn viên gạo cội màn ảnh La Gia Lương. La Gia Lương 3 lần nhận giải thưởng ” Nam chính xuất sắc nhất” của đài TVB. Bộ phim được trông chờ và đón nhận sẽ là một diễn xuất bùng nổ tạo nên những nhân vật ấn tượng và những cảnh phim xuất sắc.

Ma lực của đồng tiền

Bộ phim khai thác triệt để những rắc rối, kế hoạch lừa đảo tinh vi và thủ đoạn trên thương trường. Quan hệ đan xéo và ma lực của đồng tiền sẽ khiến con người dần tha hóa. Đồng tiền và tình người bên nào nặng thâm. Đế cuối cùng, đồng tiền và danh lợi có được xếp ở vị trí cao nhất, có tồn tại hơn cả nhân nghĩa thường tình?

Phim xoay quanh nhân vật Trác Quân Lâm, chủ sở hữu của hãng mỹ phẩm nổi tiếng Mỹ Thế Đại. Trác Quân Lâm có 2 người vợ nhưng đều qua đời. Những đứa con trai của ông cũng bị tai nạn giao thông và mất. ông chỉ còn lại đứa con giá út Trác Mẫn Lợi. Công việc kinh doanh của ông vẫn vô cùng thuận lợi. Cho dến khi con trai bị bỏ rơi của ông, Phan Thiếu Kiệt trở về nước. Từ đây, sóng gió bắt đầu nổi lên.

Đứa con ngoài giá thú – may mắn hay tai họa, motip phim mới mẻ trên truyền hình FPT

Phan Thiếu Kiệt có một tuổi thơ bất hạnh khi bị ruồng rẫy từ nhỏ bởi chính người cha ruột Trác Quân Lâm của mình. Mẹ của anh vì lao lực quá độ đã ra đi khi anh còn rất nhỏ. từ đó, trong lòng của Thiếu Kiệt chỉ còn là thù hận chất chồng. Sau khi cố gắng học tập để nhận dược học bổng đi du học ở nước ngaoif, trở về nước cũng chính là lúc kế hoạch trả thù người cha được lên sẵn. Phan Thiếu Kiệt cấu kết với những đối thủ khác trên thường trường của Trác Quân Lâm để” hạ bệ” ông ta.

Liên kết cấu thành, phân tranh bất chấp 

Bên cạnh đó, Thiếu Kiệt còn cấu kết với những người có biệt tà giúp anh ta hoàn thành được mục tiêu tiệu diệt Phan Thiếu Kiệt. Đó chính là Lăng Tấn có tài thu thập tình báo. Trâu Bội Du giỏi về mặt ngoại giao. Đỗ Chí Nhân có sở trường khoa học kỹ thuật và Lâm Tín Huy có tài cải trang.

Và kế hoach của Phan Thiếu Kiệt đã thành công. Chuyện làm ăn của Trác Quân Lâm trở nên sa sút dần và đang đứng trên bờ vực phá sản. Liệu sau những ân oán tình thù, còn lối thoát nào cho tình cha con. Liệu tình cha con có lay chuyển được những oán hận trong lòng Thiếu Kiệt? Đến cuối cùng có kết cục nào vẹn cả đôi đường cho tất cả. Hay cứ tranh chấp, hãm hại nhau và đến cuối cùng chính bản thân cũng không tìm được lối về.

Mời Quý khán giả đón xem bộ phim 25 tập trên truyền hình FPT để đón đợi và có câu trả lời cho hàng loạt các thắc mắc chưa được giải đáp.

THÔNG TIN XEM THÊM VỀ TRUYỀN HÌNH FPT

Tương tác để được hỗ trợ qua hotline: 0938.667.600

Tương tác qua fanpage: FPT Hồ Chí Minh

Những bộ phim khác có thể tham khảo thêm: tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *