0901 888 589

CHƯƠNG TRÌNH “RUNNING MAN” TIẾP TỤC “BỎ BÙA” KHÁN GIẢ TRONG TẬP 6

KHUYẾN MÃI LẮP ĐẶT INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT CHO KHÁCH HÀNG QUẬN 10
20 Tháng Năm, 2019
Mạng internet và những điều có thể bạn chưa biết
22 Tháng Năm, 2019
Show all

CHƯƠNG TRÌNH “RUNNING MAN” TIẾP TỤC “BỎ BÙA” KHÁN GIẢ TRONG TẬP 6

“Running man” Việt Nam, từ chương trình gây tranh cãi đến sức hút khó cưỡng 

“Running man” Việt Nam là chương trình remake bởi chương trình “Running man” đình đám Hàn Quốc. Dù gây nhiều tranh cãi khi chương trình còn chưa diễn ra. Nhưng đến hiện tại, Running man Việt nam đã chứng tỏ sức hút ” không thể chối từ”. Trở thành 1 trong những chương trình ăn khách nhất thời điểm hiện tại.

Trên trang Youtube của chương trình, tuy chưa phát sóng đầy 2 tháng, số người đăng ký đã lên đến gần 500.000 người. Các tập phát sóng của chương trình đều mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái cùng với những bât ngờ.

Mỗi thành viên cùng với những khách mời qua mỗi tập phát sóng đều mang đến dấu ấn và màu sắc riêng.

Trong tập 6, những bất ngờ nào từ chương trình đang chào đón Quý khán giả

Tập 6 được Quý khán giả háo hức đón đợi từ dàn khách mời. 3 khách mời trong tập 6 của chương trình là vợ chồng ca sĩ Kevin Khánh và Khởi My-cặp vợ chồng son sở hữu lượng fan hùng hậu. Khách mời còn lại là ngôi sao hài duyên dáng đang nổi Quang Trung nổi tiếng với các parody đình đám.Tuy thiếu vắng “bóng hồng” duy nhất trong dàn host bởi bận lịch trình. Tuy nhiên 3 khách mời được hy vọng sẽ “cân” lại.

Chương trình hấp dẫn ngay từ những phút đầu tiên.

Chương trình được quay ở khu du lịch Đại Nam. Với bối cảnh cung đình hoành tráng cùng với những khu trò chơi hiện đại và mới mẻ. Hứa hẹn đem đến cho quý khán giả những cảnh quay chất lượng và đẹp mắt.

Ngay từ phút đầu tiên, các khách mời của chương tình đã đem lại tiếng cười hài hước. Việc chọn những ly nước khác nhau với những ống hút khác màu chia 3 khách mời và 5 host thành 3 đội.

Đội trắng với sức mạnh của em út “hiền lành” Bỉnh Phát, thánh “chơi dơ” BB Trần và cây hài Quang Trung. Có tạo nên kỳ tích? Đội cam khởi động bởi ca sĩ Khởi My, đối thủ nguy hiểm mà ai cũng muốn diệt Trấn Thành và “Thỏ Trắng” Jun. Có là những yếu tố mang lại yếu tố bất ngờ? Đội xanh với KeVin Khánh, “sức mạnh” Thế Vinh và “tay thối” Kiến Huy. Có được coi là yếu tố nguy hiểm với các đội khác?

“Cuộc đua Kim Cương” bắt đầu với những thử thách khó nhằn

Cuộc đua bắt đầu với vòng quay Kim Cương xuyên suốt chương trình. Đội cam tung xúc xắc với mặt bước “nhảy”, được chuyển hẳn qua thử thách thứ 2 là “Tàu lượn siêu tốc” . 2 đội còn lại chỉ tung được mặt” tiến” nên phải bắt đầu bằng thử thách “Tàu lốc xoáy”.

“Tàu lốc xoáy” khiến các đội nao núng bởi độ khó nhằn. Các thành viên trong đội phải mang một khối lượng nước trên đầu. Vừa ngồi trên tàu lượn vừa phải giữ sao cho tổng lượng nước giữ được đến cuối cùng là 2 lít. Chương trình đã làm khó cho các đội khi đội nào cũng “ướt nhèm” nhưng không đội nào vượt qua được. Đến cuối cùng, chương trình phải đổi luật thì các đội mới vượt qua được thử thách.

“Tàu lượn siêu tốc” cũng không khiến đội của Trấn Thành khá hơn. Với chiếc mũ gắn quả hồng khô, tốc độ di chuyển của tàu lượn khiến mọi chuyện trở nên “bất khả thi’. Phải mất đến 3 lần thì cuối cùng Jun mới một mình hoàn thành thử thách. Mức độ khó của thử thách khiến Trấn Thành và Khởi My “quỳ lạy” Jun như đấng cứu thế.

Tiếp tục “trầy trật” với các thử thách của chương trình

Vượt qua thử thách đầu tiên, đội xanh và cam tiếp tục với “vòng xoay vũ trụ”. Ngồi trên vòng xoay, 2 thành viên trong đội gánh trọng trách quan trọng. Đó là ném trúng 2 chiếc giày vào rổ của người còn lại bên dưới. Khởi My choáng váng vì độ khó nhằn của thử thách. Khiến đội còn lại cười ngặt nghẽo. Kevin Khánh phải thốt lên như là vợ đang làm gián điệp cho đội mình.

Bên cạnh đó, việc ngồi trên vòng quay thẳng đứng và nhớ một câu toàn dấu huyền cũng không khiến đội Trắng khá hơn. Bỉnh Phát gặp khá nhiều khó khăn so với sự thuận lợi của 2 đồng đội. Đến lần thực hiện thứ 2 thì cả đôi mới thành công.

Trò xe đụng, điểm sáng của chương trình xuất hiện

Với trò chơi trong vòng 3 phút phải đập bể 10 bong bóng gắn trên xe điện đung là trò chơi duy nhất khiến các đội thích thú. Nhưng máu “chơi dơ” trong BB Trần vẫn trỗi dậy thì dùng kim đâm thay vì lái xe đụng bóng. Dù thành công ngay trong lần thực hiện đầu tiên nhưng kết quả của đội Trắng vẫn không được công nhận.

Phải đến lần thực hiện thứ 2 thì đội trắng mới vượt qua thử thách một cách ” chính đáng”. Ngược lại với sự may mắn của đội trắng, đội xanh phải đến lần thứ 3 thì mới thành công.

Cả hai đội may mắn tung xúc xắc mặt ” Nhảy” và tiến về đích.

Trò nhà ma với những nỗi sợ hãi

Không may mắn như 2 đội trước, đội cam phải thực hiện thử thách nhà ma. Cả 3 trừ Khởi My, ai cũng mạnh miệng nói không sợ. Đến khi thực hiện thử thách, cả 3 đều la lên những tiếng thất thanh. Với thử thách tìm ma nữ và chụp hình đã khiến cả nao núng. Cả Trấn Thành và Jun trước mạnh miệng giờ “lật kèo” đều đùn đẩy cho thành viên nữ duy nhất dẫn đầu. Đến cuối cùng cả 3 cũng tìm ra ma nữ, cố gắng “cười tươi” selfie với ma nữ. Thử thách hoàn thành, cả đội cùng nhau tiến về điểm đích của chương trình.

Tuy là đội khởi đầu suôn sẻ với bước nhảy đầu tiên. Đến cuối cùng lại là người đến đích muộn nhất. Liệu đội cam có lật ngược lại thế cờ trong vòng thử thách cuối cùng của chương trình.

Kính mời Quý khán giả đón xem lại tập 6 của chương trình để thưởng thức những cảnh quay hấp dẫn và thú vị.

Cùng mời quý khán giả xem tập tiếp theo của chương trình để theo dõi diễn biến xảy ra. Liệu đội cam có lật ngược tình thế?. Hai đội còn lại có tiếp tục giữ vững thế “thượng phong”.

Liên hệ thông tin lắp mạng truyền hình: 0901.888.589

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *