0901 888 589

FPT PLAY VƯỢT ĐẠI DƯƠNG, ĐEM HBO GO VỀ VIỆT NAM

CÁP QUANG FPT MẠNH MẼ NHỜ ĐÂU
18 Tháng Sáu, 2019
Trả em kiếp này – Bộ phim ám ảnh về những kiếp người trên truyền hình FPT
20 Tháng Sáu, 2019
Show all

FPT PLAY VƯỢT ĐẠI DƯƠNG, ĐEM HBO GO VỀ VIỆT NAM

FPT là đơn vị hợp tác với HBO đầu tiên tại Việt Nam. Qua đó đem dịch vụ HBO GO đến với nền tảng của FPT PLAY. Từ nay Qúy khán giả có thể dễ dàng xem những bộ phim bom tấn ÂU MỸ ngay tại FPT Play với chỉ bằng một cú click chuột.

Ứng dụng dịch vụ HBO GO đầu tiên xuất hiện trên nền tảng FPT PLAY

Là kênh truyền hình của MỸ sở hữu những nội dung phong phú và độc đáo. Kênh có hợp đồng phân phối độc quyền phim của các hãng sản xuất nổi tiếng nhất thế giới như Columbia Tristar, DreamWorks, Paramount Pictures, 20th Century Fox, Universal, Warner Bros, Walt Disney và từ các hãng phân phối độc lập như Castle Rock, Franchise, Morgan Creek, New Line, Screen Gems, Studio Canal và Village Roadshow. Đây chính là điểm hấp dẫn giúp kênh truyền hình này được săn đón nồng nhiệt như vậy.

Những bộ phim ấn tượng lần đầu tiên xuất hiện trên FPT PLAY

Giờ đây, những nội dung phong phú, nhất là những bộ phim bom tấn. Quý khán giả không còn cần chờ đợi trong mỏi mòn, tất cả đã có tại FPT PLAY.  FPT Play hôm nay đã có thêm mục HBO Go với khá nhiều những đầu phim nổi tiếng như Game of Throne đủ các season, West World, Rome, Broadway of Empire…Bên cạnh đó còn có những bộ phim lẻ cho khách hàng không có thời gian hoặc yêu thích những bộ phim có nội dung súc tích và ngắn gọn.
Đây chính là động thái mà FPT luôn quan tâm đến cảm nhận và những dịch vụ mà khách hàng được cung cấp từ FPT.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng của FPT PLAY

Bên cạnh đó, để giúp Quý khán giả trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ HBO GO. Trong tháng 6 này, từ ngày 17/06/2019-30/06/2019, Qúy khán giả sẽ được xem miễn phí chỉ bằng một thao tác đơn giản với mã CODE HBO GO. Chỉ cần những thao tác đơn giả. Bạn đã trở thành 1 trong 5.000 khách hàng may mắn nhận được trải nghiêm miễn phí từ FPT.

Đừng buồn nếu bạn không nằm trong 5.000 khách hàng này. Bởi từ ngày 01/07/2019, Quý khách hàng của FPT PLAY có thể sở hữu dịch vụ mong đợi này với một khoảng phí cực kỳ ưu đãi. Những nội dung phim bom tấn đình đám dù cách này hay cách khác. Đều được gửi đến Quý khán giả trong thời gian sớm nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Qúy khán giả hãy nhanh tay truy cập đường link để đăng ký và trở thành khách hàng may mắn sở hữu dịch vụ trải nghiệm: TẠI ĐÂY

Xem thêm thông tin: Truyền hình FPT

Tương tác qua FANPAGE: FPT Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *