0901 888 589

NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG TƯỞNG TỪ MẠNG INTERNET

FPT PLAY BOX+ CÓ THỰC SỰ ĐÁNG MUA?
7 Tháng Sáu, 2019
CHƯƠNG TRÌNH RUNNING MAN TẬP 9 – NHỮNG CẶP ĐÔI OAN TRÁI
10 Tháng Sáu, 2019
Show all

NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG TƯỞNG TỪ MẠNG INTERNET

Những gì mạng internet đem lại cho con người trong hàng thế kỷ qua là không thể phủ nhận. Thật khó tưởng tượng một ngày nào đó, internet không còn tồn tại thì cuộc sống của con người sẽ như thế nào. Dưới đây là những lợi ích không tưởng mà internet đã mang lại cho con người.

1.Mạng internet giúp giãi bày những tâm sự khó bày tỏ 

Một khảo sát được tiến hành bởi Pew Research Center cho thấy kết quả cứ 6 người trong độ tuổi teen thì có một người dùng Internet để tìm hiểu về những vấn đề họ cảm thấy khó tâm sự, giãi bày trong cuộc sống như sự trầm uất, sức khỏe giới tính…thông qua các trang mạng xã hội như facebook, zalo, instagram,..

2. Mạng internet – nguồn thông tin vô tận

Mạng xã hội nói riêng và Internet nói chung là một nguồn thông tin tra cứu khổng lồ và vô tận. Dĩ nhiên là bạn cần chắc chắn về độ xác thực của những thông tin mà mình tiếp cận bởi không phải tất cả chúng đều chính xác. Bởi vì thông tin trên mạng internet được chia sẻ bởi nhiều người khác nhau, nhiều nguồn khác nhau. Nên mức độ tin cậy của các thông tin trên mạng internet cần được chọn lọc.

3. Giúp gia tăng GDP của các nước

Công ty tư vấn quản lý McKinsey từng tiến hành một khảo sát trên 13 quốc gia về sự đóng góp của internet cho nền kinh tế. Kết quả cho thấy giá trị đến từ Internet chiếm tới 3,4% tổng GDP các nước này, con số trên tương đương GDP của Canada hoặc Tây Ban Nha, trong khi có tốc độ tăng trưởng ấn tượng hơn GDP của Brazil.

4. Mạng internet – Công cụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng hữu hiệu

Con số 95% nêu trên đã khẳng định tầm quan trọng của mạng Internet đối với các doanh nghiệp trong việc tương tác và hỗ trợ khách hàng. Vừa tiết kiệm thời gian và công sức cho doanh nghiệp.
Vì những lợi ích và nguồn kiến thức khổng lồ mà internet đem lại chọ chúng ta. Thứ duy nhất mà chúng ta cần trang bị là một đường dẫn mạng tuyệt vời để sở hữu trọn vẹn nguồn kiến thức của nhân loại. Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn sở hữu đường truyền mà mình mong muốn qua hotline: 0938.667.600

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *