0901 888 589

RUNNING MAN TẬP 8 – GIÁN ĐIỆP LỘ DIỆN

Mạng internet và những điều có thể bạn chưa biết
22 Tháng Năm, 2019
THÁNG 6 NÀY CÙNG TRUYỀN HÌNH FPT KHÁM PHÁ CHUỖI PHIM ROMANCING MONDAYS TRÊN KÊNH CINEMA WORLD
4 Tháng Sáu, 2019
Show all

RUNNING MAN TẬP 8 – GIÁN ĐIỆP LỘ DIỆN

Running man đã trải qua 4/5 chặng đường trong mùa một với mỗi tập một chủ đề riêng. Dù khách mời là ai. Chương trình cũng đem đến tiếng cười sảng khoái cho khán giả cho những ngày nghỉ cuối tuần sau chuỗi ngày làm việc vất vả. Trở thành một món ăn tinh thần quen thuộc không thể thiếu cho một bộ phận không nhỏ khán giả. Running man ngày càng khẳng định vị thế của mình với diện mạo của một chương trình đầy sức hút. Trong tập 8 này, Running man – Chạy đi chờ chi tiếp tục mang đến những giây phút thư giản bất ngờ và đầy tính giải trí cho Quý khán giả.

Running man với thử thách Đo độ thấu hiểu – Càng thấu càng không hiểu

Với chủ đề nối tiếp tập 7, đo độ thấu hiểu của các thành viên qua các thử thách cùng nhau. Running man đem đến cho khán giả những giây phút giải trí và hồi hôp đến bất ngờ. Tập 7 dừng lại với trò chơi làm cùng động tác. Các thành viên qua 2 lần thử nháp đều khiến khán giả “cười bò” với độ thấu hiểu “xa vạn dặm xa”của mình. Thử thách này được thực hiện tiếp tục trong tập 8, tình hình không khả quan hơn là mấy. Với từ khóa ” dễ thương”, chỉ có 7 thành viên nhưng chia ra làm 3 trường phái khác biệt. Khi Lan Ngọc và BB Trần làm động tác dễ thương theo kiểu Hàn Quốc. Lúc này Kiến Huy và Bỉnh Phát “vi vu” với điệu cười dễ thương qua tận trời Tây. Trấn Thành và những người bạn với điệu cười dễ thương mang phong cách người Việt Nam cổ điển cũng không khiến của đội ghi điểm.

Thử thách thất bại – tràn trề thất vọng

Qua đến từ khóa “máu ba lê” cũng chưa có một sự thấu hiểu tuyệt đối nào. Cả đội tuyệt vọng với “độ thấu hiểu” nhau của mình. Đến từ khóa cuối cùng, từ khóa “Running man – Chạy đi chờ chi”. Những tưởng đây là từ kháo cứu với cả đội trong thửu thách lần này. Nhưng không, lại là điệp khúc ” mỗi người một vẻ” khi người tay trái chân trái, người tay phải chân phải, người tay này chân kia. Cả đội ” tiếc nuối ” dừng lại thử thách “vui vẻ” này. Như luật lệ quen thuộc, cả 7 thành viên đánh dấu vào tên mà mình cảm thấy làm cho cả đội thua thử thách. Và điều này có mục đích gì, ai cũng làm nhưng không ai biết làm để làm gì.

Running man với bowling bằng bánh xe, trò chơi hay thử thách ?

Chuyển đến thử thách tiếp theo được thực hiện trong xưởng sản xuất bánh kẹo của Orion, thử thách lăn bánh xe đổ bowling. Cả đội được chia ra làm 2 đội. Đội một với những thành viên đại diện cho sức mạnh của Running man gồm Thế Vinh, BB Trần và em út Liên Bỉnh Phát. Đội còn lại sở hữu 2 trai đẹp và ” vô dụng” Ngô Kiến Huy và Jun Phạm cùng với “người có tuổi” Trấn thành và bông hoa duy nhất Linh Dương Lan Ngọc. Đã luyện tập chăm chỉ và cố gắng hết sức, cả 2 đội vẫn bị thử thách làm cho khó khăn khi phải đến lần thứ 3, mọi thứ gần như mới đi vào quỹ đạo.

Không phải cố gắng nào cũng đem lại kết quả tốt

Tuy nhiên, không phải cố gắng nào cũng được đền đáp. Đến lần thứ 3 thử thách, cả đội vẫn phải nhận thua thử thách trong “tiếc nuối”. Khi mà lần thả bánh xe cuối cùng của mình, Liên Bỉnh Phát cũng phải tiếc nuối nhìn trái bowling cuối cùng còn đứng “sừng sững” như “chọc điên” cả đội. Cả đội ngâm ngùi và tiếp tục bỏ phiếu, di chuyển qua thử thách tiếp theo.

Running man tiếp tục với thử thách loại bảng tên của chính mình, cả đội có vượt qua?

Thử thách tiếp theo của cả đội liên quan đến trái bóng tròn. Khi cả đội phải thực hiện đá bóng sao cho bay các bảng tên gắn tên mình trên bảng. Sao cho các thành viên có 3 lần để thực hiện. Thực hiện hết một lượt, bảng tên bị loại bỏ hết thì coi như thắng cuộc. Thử thách có vẻ gây khó khăn với ” Khủng long” Trấn Thành khi đến lần thực hiện cuối cùng, bảng tên mới chịu “hạ màn”. Thử thách tiếp tục gây khó khăn cho BB Trần, Liên Bình Phát khi cũng giống như Trấn Thành. Đến lần thứ 3 mới thực hiện thành công. Người được trông đợi nhiều nhất, Voi biển – Trương Thế Vinh lại gây thát vọng “tràn trề” khi là người duy nhất không thực hiện được trái bóng nào. Nhân tố vụt sáng như sao trong thử thách thuộc về Ngô Kiến Huy. Khi một mình loại cả 3 bảng tên trong 3 lần thử thách. “Chị đai” Lan Ngọc với đặc quyền là phụ nữ cũng đã giúp đồng đội hạ bảng tên cuối cùng, giúp cả đội “hiếm hoi” hoàn thành được thử thách.

Thử thách cuối cùng  – Mâu thuẫn nội bộ, ai mới làm gián điệp?

Cuối cùng, sự thật về những lần bầu chọn thành viên “phá team” cũng đã hạ màn. Thành viên có phiếu bầu chọn nhiều nhất bị gán cho mác “gián điệp”. Phải loại bỏ tất cả các thành viên còn lại để chiến thắng thử thách. Vậy, các thành viên nào bị nghi ngờ nhiều nhất.

Loại bỏ gián điệp – Trận chiến cân não

2 thành viên này trở thành mục tiêu bị loại bỏ đầu tiên. Mầm non giải trí – Bỉnh Phát với bản tính hiền lành, bị loại ngay lập tức. Đến Voi biển cũng chịu chung số phận với Bỉnh Phát với sự hợp lực xé bảng tên của đồng đội. Đến cuối cùng, mục tiêu chỉ còn lại Trấn Thành. Liệu Trấn Thành có phải là kẻ gián điệp? Hoặc với tài ăn nói của mình, Trấn Thành có thể dễ dàng bị loại bỏ. Không nằm ngoài dự đoán của khán giả. Trấn Thành tiếp tục gây mâu thuẫn nội bộ của những thành viên “yếu ớt” còn lại. Ngay lập tức, Jun Phạm trở thành nạn nhân tiếp theo của những người bạn không tin tưởng lẫn nhau.

Gián điệp lộ diện, Trắng – Đen phân tranh

Đến lúc này Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy nhận ra sự lợi hại của Trấn Thành. Cũng như “chợt nhận ra” trùm cuối là ai. Cả hai hợp sức xé bảng tên của “kẻ gián điệp”. Dù có sức mạnh và sự lợi hại được ví như “đuông dừa”, Trấn Thành vẫn không thể giữ lại được bảng tên của mình để trở thành “kẻ gián điệp” chiến thắng. Khép lại chương trình là chiến thắng của cả đội 6 người khi loại được trùm cuối.

Xin mời Quí khán giả xem lại chương trình Running man – Chạy đi chờ chi được phát sóng vào lúc 20h30 thứ 7 hàng tuần. Và cùng dõi theo những diễn biến của tập 9 trong tuần tiếp theo.

THÔNG TIN THÊM

Tương tác qua fanpage: FPT Hồ Chí Minh

Khuyến mãi mới nhất cập nhật: Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *