0901 888 589

THÁNG 6 NÀY CÙNG TRUYỀN HÌNH FPT KHÁM PHÁ CHUỖI PHIM ROMANCING MONDAYS TRÊN KÊNH CINEMA WORLD

RUNNING MAN TẬP 8 – GIÁN ĐIỆP LỘ DIỆN
3 Tháng Sáu, 2019
XEM TRỰC TIẾP 2 GIẢI BÓNG ĐÁ COPA AMERICA VÀ ICC-INTERNATIONAL VÀ CHAMPIONS 2019 ĐỘC QUYỀN TRÊN TRUYỀN HÌNH FPT
5 Tháng Sáu, 2019
Show all

THÁNG 6 NÀY CÙNG TRUYỀN HÌNH FPT KHÁM PHÁ CHUỖI PHIM ROMANCING MONDAYS TRÊN KÊNH CINEMA WORLD

Tháng 6 này, kênh Cinema World thuộc Gói Đặc sắc trên Truyền hình FPT sẽ dành tặng cho các bạn món quà vô cùng lãng mạn. Không ké ngọt ngào và khôi hài về tình yêu với chuỗi phim Romancing Mondays. Được phát sóng lúc 21h00 tối Thứ Hai hàng tuần. Hãy để những cảm xúc của bạn thăng hoa cùng những bộ phim lãng mạn bậc nhất.

“Bài ca cho MIA” phát sóng kênh Cinema World trên truyền hình FPT

Là bộ phim hài kịch lãng mạn pha hài hước. Bộ phim lấy cảm hứng của những người trải qua nhiều biến cố, trải qua nhiều khung bậc cảm xúc đau khổ nhưng vẫn vươn lên vì một tác động tốt đẹp nào đó. Với phong cách phim Đức lãng mạn và nhẹ nhàng. Câu chuyện ẩn chứa thông điệp cũng nhẹ nhàng và sâu sắc. Rằng tình yêu sẽ chữa lành mọi vết thương và của những người đang trong hố sâu tuyệt vọng.

Bộ phim được xây dựng bởi đạo diễn Mira Thiel và sự tham gia của dàn diễn viên Đức xuất sắc: Tim Oliver Schultz, Paula Kalenberg,.Vào vai Sebastian Jagow, một chàng trai với lối sống phóng khoáng và hiện đại. Tai nạn ập đến khiến anh mất hết tất cả những gì mà mình có. Địa vị lẫn tiền bạc. Hơn hết anh trở thành một kẻ mù lòa. Anh rơi vào trạng thái hoang mang và tuyệt vọng. Cùng cực về thể chất lẫn tâm hồn.

Lúc này, Mia xuất hiện. Tình yêu của Mia giúp cho Sebastian Jagow tìm thấy được một tia sáng lóe qua cuộc đời vốn không còn ánh sáng của mình. Chính Mia giúp cho Sebastian có thêm niềm tin và hy vọng trong cuộc sống.

Bộ phim được phát sóng vào lúc 21h00 thứ 2 ngày 3/5/2019 trên kênh Cinema World thuộc gói đặc sắc trên truyền hình FPT. Mời Quý khán giả đón xem.

“Hàng rào” phát sóng kênh Cinema World trên truyền hình FPT

Tình yêu trước nay luôn là chủ đề dài bất tận cho các bộ phim truyền hình lãng mạng. Tình yêu có rất nhiều sắc thái và có nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Cũng có nhiều câu chuyện và nhiều độ tuổi làm nên những tình tiết đặc sắc.

Bộ phim “Hàng rào” xoay quanh chủ đề người đàn ông góa vợ tên Kenan sống thuê tại căn nhà của bà chủ Lissi. Trái ngược với tính cách kép kín và nghiêm túc của ông Kenan là hình ảnh vui vẻ, hài hước và tràn đầy năng lượng của bà chủ Lissi. Chắc chắn 2 tính cách trái chiều của 2 người khác giới ở độ tuổi tứ tuần sẽ đem lại những tình tiết giải trí và hài hước cho Quý khán giả truyền hình FPT.

Bộ phim được phát sóng vào lúc 21h00 thứ 2 ngày 10/6/2019 trên kênh Cinema World thuộc gói kênh đặc sắc trên truyền hình FPT. Mời Quý khán giả đón xem.

“Chuyện tình rừng xanh” phát sóng kênh Cinema World trên truyền hình FPT.

Câu chuyện tình yêu trong bộ phim lãng mạn và hài hước này tiếp tục đem đến một màu sắc mới trong bộ sưu tập những bộ phim lãng mạn trên truyền hình FPT. Phim xoay quanh Eva, một nhà báo với tâm huyết và lòng yêu nghề ngút ngàn. Với quyết tâm điều tra vụ cướp biển, cô dấn thân vào cuộc chiến với những tên cướp. Với kinh nghiệm non nớt, cô dễ dàng sa vào bẫy và bị bắt bởi chúng.

Để có thể tồn tại trong cuộc chiến này, cô đã liên minh với Nik. Nik là một tên buôn lậu thẳng thắn và mạnh mẽ. Liệu họ có thể vượt qua được những tên cướp biển hung hãn và hoàn thành mục đích của mình?

Bộ phim được phát sóng vào lúc 21h00 ngày 24/6/2019 trên kênh Cinema World thuộc gói đặc sắc trên truyền hình FPT

THÔNG TIN XEM THÊM

Tương tác qua Fanpage: FPT Hồ Chí Minh

Khuyến mãi mới: Tại đây

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *