0901 888 589

Trả em kiếp này – Bộ phim ám ảnh về những kiếp người trên truyền hình FPT

FPT PLAY VƯỢT ĐẠI DƯƠNG, ĐEM HBO GO VỀ VIỆT NAM
19 Tháng Sáu, 2019
“CẠM BẪY THƯƠNG TRƯỜNG”- MA LỰC ĐỒNG TIỀN VÃ NGÃ RẼ TRÊN TRUYỀN HÌNH FPT
21 Tháng Sáu, 2019
Show all

Trả em kiếp này – Bộ phim ám ảnh về những kiếp người trên truyền hình FPT

Trong tháng 6 này, truyền hình FPT đem đến cho Qúy khán giả về lại với những bộ phim câu chuyện đời thường với những tình tiết nhẹ nhàng mà thực tế. Đâu đó, khán giả sẽ bắt gặp hình ảnh của mình ở một nhân vật nào đó trong phim. Dưới đây là một trong những bộ phim được đón nhận nhiều nhất trên truyền hình FPT trong tháng 6 này. Hy vọng Quý khách hàng sẽ có được cho mình một thước phim yêu thích để thư giãn sau ngày dài làm việc.

“Trả em kiếp này” – truyền hình FPT

Bộ phim xoay quanh những nhân vật với những cuộc đời khác nhau. Có những số phận giống nhau nhưng không phải tất cả họ đều lựa chọn. Có người tự tìm đến số phận đó, cũng có những số phận được tạo ra bởi sự sắp đặt của số phận hoặc trò đùa của một kẻ khác. Nhưng tóm lại, tất cả họ đều phải trải qua những đau khổ.

Truyền hình FPT đem đến cho Qúy khán giả số phận của những nhân vật làm kỹ nữ. Qua lăng kính này, Qúy khán giả sẽ có những cái nhìn cảm thông hơn đối với những cô gái làm công việc “không sạch sẽ và lành mạnh” theo quan niệm đóng đinh ngàn đời của xã hội.

Truyền hình FPT với “Kỹ nữ” – danh xưng hay miệt thị 

Bộ phim là cuộc đời của của Hạnh và Khanh – những nhân vật gắn mác Kỹ nữ. Nhưng họ luôn khát khao hướng thiện và mong muốn làm lại cuộc đời. Hạnh nhờ ý chí và sự giúp đỡ của bạn bè, đã thoát được kiếp nghề Miêu Nữ trần trụi. Khoác trên mình thân phận của một bà chủ quán cà phê sang trọng. Bộ phim là sự trải dài tâm trạng dằn xé nộ tâm trong tháng ngày tủi nhục, chìm đắm trong màn đêm của Hạnh. Với những lần tự tử bất thành. Cuộc đời không ai phụ lòng người, sớm hay muộn, sẽ có ngày bạn được trời “chiếu cố”. Cô gặp và yêu Cương như sự sắp đặt ngọt ngào của số phận. Cũng như bao đôi yêu nhau khác. Họ vượt qua giới hạn, sau đó Hạnh có thai. Những tưởng hanh phúc đã đong đầy sau bao giông bão. Tuy nhiên, những khó khăn lại ập đến, liệu cô có thể giữ lại được đứa con của mình? Hạnh phúc của cô có đong đầy?

Những sa ngã tội lỗi

“Trả em kiếp này” còn xoay quanh câu chuyện của Khanh, một cô gái tài hoa nhưng mệnh bạc. Cô là kỹ nữ bị chăn dắt và dẫn dụ để sa ngã vào con đường đầy tội lỗi. Thông là người đàn ông đưa cô vào con đường tội lỗi. Khi lợi dụng sắc đẹp và tuổi trẻ của cô để trục lợi. Thông đã vẽ ra viễn cảnh tương lai tươi sáng cho một cô gái mới lớn và mong đợi tình yêu đẹp đẽ với kết thúc tổ ấm mỹ mãn. cũng đến lúc Khanh nhận ra bộ mặt thật của Thông và luôn khao khát thoát khỏi hắn.

Vứt bỏ quá khứ

Đến khi gặp được Nhanh, một người đàn ông cho cô cảm giác an toàn, yên bình và được yêu thương. Động lực thoát khỏi sự khống chế của Thông lại càng mạnh mẽ. Dù phải trải qua nhiều khó khăn bởi Thông không dễ dàng buông tha cho cây hái ra tiền là cô. Thông đã nhiều lần tìm đến và đe dọa cô với những hình ảnh quá khứ đầy cay nghiệt. Cuộc sống của cô đã rất bế tắc và thống khổ. Nhưng với tình yêu chân thành của Nhanh – Liệu 2 người có vượt qua được sự uy hiếp của Thông để đi đến bến bờ hạnh phúc.

Là tức thời hay con thiêu thân không lối thoát – Truyền hình FPT. 

Ở một chiến tuyến khác, bộ phim còn xoay quanh nhân vật Qúy. Đây là hiện thân của một số phận tự mình lầm lỡ. Tuy sinh ra ở nông thôn nhưng tư tưởng và hành động của cô từ lâu đã rất khác với những cô giản giản dị và gần gũi với hương đất. Từ khi trở thành thiếu nữ, cô đã chưng diện hơn bạn bè cùng trang lứa. Cô cũng có tư tưởng đi xa làm giàu. Và như một con đường có luật sẵn. Khi bạn có ước muốn cao xa nhưng không có định hướng và mục tiêu rõ ràng thì những thứ chờ đợi phía trước chỉ là đầy rẫy những cám dỗ. Cô bị rơi vào tay của Thông, tay lão luyện rành nghề. Để từ đó là chuỗi ngày trượt dài trong bóng tối nhưng chính cô lại cảm thấy là hào quang. Cuộc sống trải dài trong bóng tối và nghiện ngập có khiến cô kịp nhìn lại cuộc đời?. Hay cô cứ trượt dài trên con đường đầy tội lỗi.

Lối thoát nào cho những lầm lỡ 

Bộ phim còn xoay quanh nhân vật Nhung – bạn thân của Quý. Cũng là đối thủ dành danh hiệu Miêu Nữ vũ trường của cô. Nhưng chính cô cũng là con thiêu thân trong cuôc đời của chính mình. Vướng vào con đường không lành mạnh với sự chung đụng không an toàn đã làm cô mắc căn bệnh thế kỉ – HIV. Liệu còn lối thoát nào cho môt số phận lầm lỗi? Con đường về liệu có còn bình yên?

Mời Qúy khán giả đón xem bộ phim dài 33 tập trên truyền hình FPT để đón xem những tình tiết mới nhất.

THÔNG TIN XEM THÊM

Liên hệ thắc mắc qua hotline: 0938.667.600

Xem thêm phim khác: TẠI ĐÂY

Tương tác qua fanpage:  FPT Hồ Chí Minh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *