0901 888 589

TRUYỀN HÌNH FPT – TRUYỀN HÌNH CHO THẾ HỆ MỚI

THANH TOÁN TRUYỀN HÌNH FPT BẰNG VÍ MOMO – XEM TRUYỀN HÌNH VỚI GIÁ O ĐỒNG
14 Tháng Sáu, 2019
TVB VỚI NHỮNG BỘ PHIM CHƯA BAO GIỜ HẾT HOT TRÊN TRUYỀN HÌNH FPT
17 Tháng Sáu, 2019
Show all

TRUYỀN HÌNH FPT – TRUYỀN HÌNH CHO THẾ HỆ MỚI

Truyền hình FPT được FPT Telecom đưa vào sử dụng như một dịch vụ tăng thêm tiện ích cho khách hàng bên cạnh dịch vụ internet mà FPT cung cấp. Quý khách hàng của FPT luôn được cập nhật và thưởng thức những kênh truyền hình đặc sắc và độc quyền trên truyền hình FPT.

Là một trong 3 nhà cung cấp dịch vụ truyền hình kỹ thuật số hàng đầu Việt Nam. Tuyền hình FPT đón đầu xu hướng hiện đại. Nó thay thế truyền hình analog cũ theo chủ trương số hóa truyền hình của nước ta.

Với hạ tầng viễn thông trên 59 tỉnh thành trên cả nước. Truyền hình của FPT cung cấp cho quý khách hàng những ưu đãi bất ngờ.

Những ứng dụng tuyệt vời trên truyền hình FPT:

KHO GIẢI TRÍ:

  • Đem đến kho giải trí hấp dẫn bất ngờ với những show truyền hình đôc đáo. Những show trực tế trên truyền hình FPT đem đến những tiếng cười hài hước. Bao gồm cả show thực tế đình đám của Hàn Quốc như Running man, Luật rừng, Thực tập sinh 100,.. là những gameshow hấp dẫn bậc nhất hiện nay. Nơi mà ban có thể gặp những iDol của mình.
  • Ngoài ra còn có những chương trình theo motip hài hước, nơi mà những mệt mỏi và lo toan của bạn được giải tỏa.

DANH SÁCH KÊNH:

  • Với 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước, đây là một thế mạnh của truyền hình FPT.  FPT luôn đem đến những kênh độc đáo và đặc sắc cho khách hàng.Tháng 5 vừa qua, kênh hợp tác với đài TVB để đem đến cho quý khán giả của FPT những bộ phim Hồng Kong đẹp mắt.
  • Ngoài ra, truyền hình FPT sở hữu những kênh truyền hình độc quyền như: K+, VOV,.. là những kênh có những trận bóng hàng đầu Châu lục.

CHUYÊN MỤC THỂ THAO BÊN LỀ:

  • Cập nhật cho Quý khách hàng những thông tin thể thao bên lề hấp dẫn. Bạn sẽ được “hóng hớt” những câu chuyện ngoài lề của các cầu thủ bạn thích
  • Cũng có thể biết được những công nghệ thể thao mới nhất mà bạn có thể quan tâm.

Hãy cài đặt ngay truyền hình FPT để sở hữu những tiện ích tốt nhất qua hotline: 0938.667.600

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *