0901 888 589

TVB VỚI NHỮNG BỘ PHIM CHƯA BAO GIỜ HẾT HOT TRÊN TRUYỀN HÌNH FPT

TRUYỀN HÌNH FPT – TRUYỀN HÌNH CHO THẾ HỆ MỚI
15 Tháng Sáu, 2019
CÁP QUANG FPT MẠNH MẼ NHỜ ĐÂU
18 Tháng Sáu, 2019
Show all

TVB VỚI NHỮNG BỘ PHIM CHƯA BAO GIỜ HẾT HOT TRÊN TRUYỀN HÌNH FPT

Sự hợp tác của truyền hình FPT và kênh TVB đã mang đến cho quý khán giả truyền hình FPT những trải nghiêm về những bộ phim đặc sắc và gay cấn với những tình tiết bất ngờ. Trong thời gian qua, truyền hình FPT lại tiếp tục cập nhật cho Quý khán giả những bộ phim không nên bỏ lỡ.

Phim ” Vô gian đạo” trên truyền hình FPT

Phim hình sự, trinh thám trên truyền hình FPT

Thuộc thể loại phim hình sự, trinh thám với những pha rượt đuổi gay cấn và những tình tiết liên kết chặt chẽ. “Vô gian đạo” được đánh giá là một trong những bộ phim hành động hay nhất mọi thời đại. Dù đã được sản xuất từ năm 2002. Gần 2 thế kỷ trôi qua, Vô gian đạo vẫn chưa bao giờ hết hot. Bộ phim nhận được giải thưởng danh giá Giải thưởng điện ảnh Hồng Kong. Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng: Lương Triều Vỹ, Lưu Đức Hoa, Huỳnh Thu Sinh,..

Công lý phân minh

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về cuộc chiến giữa thiện và ác, giữa công lý và bất công, giữa trắng và đen. Là cuộc đấu trí căng thẳng của cảnh sát Trần Vĩnh Nhân hoạt động bí mật trong băng nhóm xã hội đen Tam Hoàng. Cùng với Lưu Kiến Minh, do chính băng nhóm của xã hội đen cài vào đội cảnh sát.

Nội gián là ai?

Cả 2 luôn tìm cách lấy thông tin hoạt động của tổ chức đối phương. Và cũng luôn tìm mọi cách để tìm ra nội gián đang được cài vào. Với thông tin có được, Minh biết địa điểm của cảnh sát Huỳnh gặp nội gián cảnh sát. minh đã nhanh tay báo thông tin cho Sâm, tên cầm đầu tổ chức tội phạm. May mắn là Nhân đã kịp rời đi trước khi những tên trùm đến. Nhưng thanh tra Huỳnh thì không kịp rờ khỏi đó và bị bọn chúng sát hại dã man.

Tội ác chồng chất

Điều này càng nung nấu ý chí của Nhân về việc trừ khử tổ chức tội phạm nguy hiểm để tìm lại công lý cho những người đã bị chúng sát hại lẫn hãm hại đnế không còn hình dạng. Nhân đã giúp cho cảnh sát biết được thông tin về nơi bọn chúng giao dịch ma túy. Ngay chính lúc này, Minh ra tay giết Sâm để bịt đầu mối, giữ vững mac cảnh sát của mình.

Tưởng chừng như mọi chuyện sẽ khép lại với chức vụ được khôi phục của Nhân. Minh cũng thuận lợi che dấu được bộ mặt và thân phận thực sự của một kẻ tội phạm. Nhưng ngay lúc này, Nhân nhận ra chính Minh là tên gián điệp đã đươc tổ chức tội phạm cài vào.

Trắng – đen lộ diện

Cuộc tranh chấp ngay trên tầng thượng của sở cảnh sát trở nên kịch tính và có hậu khi Nhân đã khống chế được Minh. Tưởng chừng sẽ có kết thúc happy cho chuyên án. Bất chợt, Đại B, một tên gián điệp gắn mac cảnh sát khác đã bắn chết Nhân ngay trong thang máy. Lúc này, hắn yêu cầu Minh hợp tác với mình. Nhưng vốn xảo quyệt, Minh đã bắn chết Đại B, bảo toàn danh tính của hắn.

Lưới trời lồng lộng, thưa mà khó lọt

Nhưng người tính không bằng trời tính, vừa bước ra khỏi thang máy, Minh đã bị cảnh sát bắt giữ vì có chứng cứ chứng minh những tội ác cũng như thân phận gián điệp của mình. không một chút chống cự, Minh trả lại phù hiệu cảnh sát và chịu sự trừng trị của pháp luật về những gì mình đã gây ra. Đây cũng coi như là một cái kết an ủi khán giả của bộ phim đã cùng trải qua và mong đợi bao nhiêu tập. Tuy thanh tra Huỳnh và Nhân cuối cùng đều anh dũng hy sinh. Nhưng đây cũng là một cái kết nêu lên thực tại và chân lý của cuộc sống.

Bảo vệ công lý

Muốn bảo vệ công lý, chính nghĩa và sự yên bình cho xã hội, cái giá phải trả là tương đương. Những kết quả và sự bình yên, công lý luôn có sự hy sinh của bao người mới đổi lấy được. Hãy trân trọng những gì mình nhận được và đừng dễ dàng từ bỏ nó.

Bộ phim 36 tập được phát sóng trên truyền hình FPT. Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến gay cấn và hồi hộp trong từng thước phim.

THÔNG TIN XEM THÊM VỀ TRUYỀN HÌNH FPT

Tương tác để được hỗ trợ qua hotline: 0938.667.600

Tương tác qua fanpage: FPT Hồ Chí Minh

Những bộ phim khác có thể tham khảo thêm: tại đây

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *